ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Mack & Rita

ดูหนังออนไลน์ ในเรื่องราวสลับร่างกัน “แม็คและริต้า”  ไดแอน คีตันเล่นเป็นเด็กอายุ 30 ปีที่ปรารถนาจะเป็นหญิงชราที่เป็นจริง แม้ว่าจะไม่ได้เกิดขึ้นตามปกติในการรอ 40 ปี แต่ในเวลาไม่นานหลังจากที่เธอไปเยี่ยมผู้เชี่ยวชาญในเต๊นท์ “ถดถอยและมีความสุข” ในอดีต ฉากประกอบที่ดูดีและนักแสดงที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้บทที่ลืมไม่ลง แม้แต่การพยายามสรุปก็ยังรู้สึกว่ามันละลายไปจากความทรงจำ แม็ค ( อลิซาเบธ ไลล์ในเวอร์ชั่นวัย 30 ปี) ได้รับการเลี้ยงดูจากคุณยายของเธอ “สาวแก่ที่เท่ที่สุด” ที่เธอเคยรู้จัก กล้าหาญและมั่นใจในสิ่งที่เธอชอบและตัวตนของเธอ พวกเขาชอบที่จะแหย่เสื้อผ้าวินเทจด้วยกันที่บูติกเล็กๆ และแม็คก็อยู่ที่บ้านกับย่าของเธอโดยสมบูรณ์ เพราะเธอไม่เคยอยู่กับคนที่อายุเท่าเธอเลย เธอบอกเราว่าเธอคิดว่าตัวเองเป็นหญิงชราที่ติดอยู่ในร่างของหญิงสาว เมื่อเธอโตขึ้น เธอเรียนรู้ที่จะแสร้งทำเป็นทำตาม ดูเหมือนจะชอบสิ่งที่หญิงสาวคนอื่นๆ ชอบและสวมใส่ในสิ่งที่พวกเขาสวม เธอมีเพื่อนคนหนึ่งที่มองเห็นและรักเธอในแบบที่เธอเป็น คาร์ล่า ( เทย์เลอร์ เพจ ผู้ยิ่งใหญ่เสมอ ) ซึ่งกำลังจะแต่งงาน เหตุการณ์ต่าง ๆ รอบงานแต่งงานเป็นรากฐานสำหรับการพัฒนาเรื่องราว ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ชนโรง แม็ค คาร์ลา และเพื่อนอีกสองคน

ไปงานสละโสดช่วงสุดสัปดาห์ที่บ้านเพื่อนของแม่ของคาร์ล่า และเราเห็นว่าแม็คไม่ค่อยเก่งเรื่อง “ปกติ” อย่างที่เธอคิด เธอชอบเสื้อผ้า “หญิงชรา” ที่ดูดีที่เธอพบในตู้เสื้อผ้า และไม่ได้นำเสื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเธอมาสำหรับออกไปเที่ยวกลางคืนของสาวๆ  หนังออนไลน์ฟรี คาร์ลายิ้มอย่างเข้าใจและยืม Mack อย่างที่เหมาะสมกว่าด้วยรองเท้าบูทกริชสีเงินที่เธอโยกเยก เมื่อผู้หญิงคนอื่นออกไปที่การ แสดง Bad Bunny ป๊อปอัป Mack หันไปหาสัญญาณที่เสนอการถดถอยชีวิตในอดีต เธอไม่สนใจว่ามันจะดูคลุมเครือมาก กลไกการถดถอยคือเตียงฟอกหนังขยะ และลูก้าบริหารงานโดยไซม่อน เร็กซ์ เธอแค่อยากจะนอนลง  และเมื่อเธอลุกออกจากเตียงอาบแดด แม็คก็กลายเป็นไดแอน คีตัน เธอสามารถเกลี้ยกล่อมคาร์ล่าว่าเธอคือแม็คจริงๆ แต่พวกเขาบอกทุกคนว่าเธอคือป้าริต้าในบทของแม็ค และแม็คก็พักอยู่ที่บ้านของริต้าในขณะที่เธอทำงานเขียน “ริต้า” ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังออนไลน์ฟรี 2020 แจ็คเพื่อนบ้านที่หล่อเหลาของแม็ค

ดูหนังใหม่ hd ( ดัสติน มิลลิแกนจาก “สชิตต์สครีก”) และแม่ของคาร์ลา ชารอน ( ลอเร็ตต้า เดวี น ) และกลุ่มเพื่อนหญิงชราที่ดื่มไวน์อย่างสนุกสนาน โดยดาราดังลอยส์ สมิธ , เวนดี้ มาลิคและเอมี่ ฮิลล์ เช่นเดียวกับใน “บิ๊ก” การสลับร่างไม่สามารถยกเลิกได้จนกว่าจะพบกลไกการเดินทาง ซึ่งให้โอกาสสำหรับชุดฉากสตั้นท์ที่น่าจะปรากฏในบทภาพยนตร์เป็น “Diane Keaton dithers” และบางครั้ง “ไดแอน คีตันล้มลง” ตัวละครและความสัมพันธ์ที่น่าสนใจที่สุดอาจถูกทิ้งไว้ข้างสนามหรือถูกทำลายโดยสคริปต์ที่ให้รางวัลสถานการณ์ที่วางแผนไว้มากกว่าความสม่ำเสมอของตัวละคร คาร์ล่าเข้าใจและสนับสนุน ยกเว้นเมื่อเธอไม่อยู่ เพียงเพื่อที่เธอจะได้โกรธแม็ค/ริต้าแล้วจึงขอคืนดีกับเธอ เธอยอมมอบอำนาจให้แม่ของเธอควบคุมงานแต่งงาน ยกเว้นในกรณีที่เธอไม่อนุญาต เพื่อให้ Mack/Rita สามารถกอบกู้โลกด้วยการไปเยี่ยมบูติกวินเทจแห่งนั้น ชารอนสุ่มยืนยันว่า หนัง hd ล่าสุด

เธอกับริต้าต้องสอดแนมแจ็ค หนังออนไลน์ 4k

 ริต้าต้องเล่นพิลาทิสอย่างน่าเอ็นดู และในฉากที่ไร้ประโยชน์อย่างเจ็บปวดที่สุดของหนังเรื่องนี้มาร์ติน ช อร์ ต. ความขัดแย้งที่ประดิษฐ์ขึ้นอีกประการหนึ่งเกี่ยวข้องกับแก่นเก่านั้น สองเหตุการณ์ในเวลาเดียวกัน หนึ่งสำหรับมิตรภาพ อีกครั้งสำหรับเงิน และถึงเวลาหยุดสร้างเรื่องราวบนโซเชียลมีเดีย “ผู้มีอิทธิพล” และบัญชีที่จู่ๆ ก็กลายเป็นไวรัล ดูหนังhd ซึ่งตอนนี้กลายเป็นความคิดที่ซ้ำซากจำเจพอๆ กับร้านเบเกอรี่และการแข่งขันตุ๊กตาหิมะของ Hallmark Channelแม้จะมีลักษณะเฉพาะบางๆ จากสคริปต์ Paige ทำให้ Carla เป็นตัวละครที่อบอุ่นและเป็นของแท้ที่เราอยากจะสำรวจเพิ่มเติม และ Milligan นำสัมผัสที่บางเบาน่าดึงดูดใจมาสู่ Jack ซึ่งแสดงให้เราเห็นว่าเขาดึงดูด Mack ที่ไหนสักแห่งใน Rita ที่ไหนสักแห่งใน Mack เป็นหญิงชรา และที่ไหนสักแห่งในหนังเรื่องนี้ดีกว่าที่ไม่เคยออกมา ดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments