ดูหนังออนไลน์ เรื่อง MADE FOR LOVE

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Cristin Miliotiที่ยอดเยี่ยมได้กลายเป็นราชินีที่ไม่คาดคิดจากคุณสมบัติคอนเซปต์ชั้นสูงด้วยรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของเธอใน “Black Mirror” เทิร์นที่ประเมินค่าต่ำเกินไปใน “ Palm Springs ” และภาพยนตร์ไซไฟใหม่ล่าสุดของ HBO Max เรื่อง “Made for Love” ซึ่งอิงจาก หนังสือชื่อเดียวกันปี 2017 โดย Alissa Nutting ซีรีส์ใหม่บนสตรีมเมอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดทำให้ Milioti เป็นเวทีที่ดีสำหรับความสามารถของเธอ แต่ไม่มีเนื้อหาที่น่าสนใจล้อมรอบเธอพอที่จะทำให้สปอตไลท์ส่องสว่างเท่าที่ควร หลังจากสี่ตอน เรื่องนี้เกือบจะอยู่บนเส้นแบ่งระหว่างความผิดหวังและความสำเร็จเพียงเล็กน้อย และอาจดึงองค์ประกอบที่เป็นปัญหามารวมกันหลังจากสี่ตอนแรก แต่ด้วยตัวเลือกมากมายใน HBO Max เพียงอย่างเดียว ผู้ชมจะติดอยู่หรือไม่ “Made for Love” เริ่มต้นด้วยแนวคิดที่ยอดเยี่ยม มันตรวจสอบความเป็นชายที่เป็นพิษและวิธีที่เทคโนโลยีได้แบ่งเราให้มากที่สุดเท่าที่เราจะรวมกันผ่านเรื่องราวของ Hazel (Milioti) และ Byron Gogol ( Billy Magnussen) หลังเป็นพ่อมดเทคโนโลยีแบบ Elon Musk ซึ่งบริษัทสร้างแกดเจ็ตและเครื่องจักรที่โลกใช้เพื่อทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้น เขาใช้เวลาเกือบทั้งหมดในการขยายขอบเขตการเข้าถึงและความสามารถของบริษัทที่เขาตั้งชื่อตามตัวเองว่าโกกอล (ผู้ละเอียดอ่อน) เขายังอาศัยอยู่ใน Gogol Hub ซึ่งเป็นวิทยาเขตเทคโนโลยีที่จำลองความเป็นจริงเสมือนที่กว้างขวาง อยากไปปารีส? ดีดนิ้ว แล้วโลกรอบตัวคุณจะทำให้ดูเหมือนคุณกำลังนั่งอยู่ที่หอไอเฟล ไม่มีเหตุผลที่จะจากไป ซึ่งเป็นสาเหตุที่โดยทั่วไปเฮเซลไม่ได้รับอนุญาตให้มาเป็นเวลาสิบปีแล้ว นับตั้งแต่วันแรกที่เธอพบกับไบรอนผู้เป็นเจ้าของ

 ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

“Made for Love” เริ่มต้นด้วยเฮเซลหนี ดูหนังออนไลน์ 2021

ออกจากฮับ ดูหนังออนไลน์  แล้ววนกลับมาที่รายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่ส่งเธอข้ามขอบฟ้าเพื่อหนีจากเรือนจำแห่งเทคโนโลยีแห่งนี้: โปรเจ็กต์ที่สัญญามายาวนานของไบรอนซึ่งฝังชิปในสมองของหุ้นส่วนสองคนเพื่อให้พวกเขารู้สึกและ คิดสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน ในขณะที่เขาบอกผู้คนว่า “ทุกความคิด ทุกความรู้สึก แบ่งปัน” ไม่เคยถามตัวเองว่านักสังคมวิทยาประเภทใดที่ต้องการบุกรุกความเป็นส่วนตัวของผู้ถูกกล่าวหาที่พวกเขารัก ไบรอนเป็นคนขี้พิษประเภทหนึ่งที่เชื่อว่าทุกครั้งที่คู่ของเขาไม่ได้คิดถึงเขาหรือทำอะไรเพื่อเขาว่าเขาล้มเหลว เขายังมีอุปกรณ์ที่เฮเซลสามารถตรวจสอบจุดสุดยอดของเธอเพื่อให้แน่ใจว่ามันสมบูรณ์แบบ ทุกอย่างได้รับการขัดเกลาทางเทคโนโลยีเพื่อขจัดความเป็นมนุษย์ของมัน แล้วไบรอนก็ไปทำให้เฮเซลเป็นหัวข้อทดสอบเรื่อง Made for Love ฝังชิปในสมองของเธอโดยที่เธอไม่รู้ตัว เฮเซลต้องการหนีจากไบรอน แต่กลุ่ม Bezos สามารถมองเห็นเธอทุกการกระทำและสัมผัสได้ถึงอารมณ์ของเธอ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ‘Made for Love’ กลายเป็น ‘Made for Stalking’

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การเดินทางของเฮเซลพาเธอกลับบ้าน ดูหนังออนไลน์ฟรี

ไปยังเมืองเล็ก ๆ  ดูหนัง hdที่เรียกว่าทวินแซนด์ และกลับเข้าสู่ชีวิตของพ่อของเธอเฮอร์เบิร์ต ( เรย์ โรมาโน) ซึ่งกลายเป็นคนนอกเมืองเพราะเขาชอบอวด “คู่หูสังเคราะห์” คนใหม่ซึ่งเป็นตุ๊กตาตัวจริง ที่นี่รู้สึกเหมือนกับว่า “Made for Love” กำลังจะเริ่มต้นสอบปากคำความหมายของการเป็นหุ้นส่วน นักแสดงนำชายสองคนมีแนวความคิดเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนที่ไม่ธรรมดา โดยไบรอนต้องการควบคุมทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขาและเฮอร์เบิร์ตไม่สนใจว่าคู่ของเขาไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง แต่ทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง “Made for Love” มีนิสัยที่น่าหงุดหงิดในการทิ้งความคิดเหล่านี้ไปในการเล่าเรื่องและไม่ได้ทำอะไรกับพวกเขามากนัก ปัญหาส่วนหนึ่งอาจเป็นได้ว่า 4 ตอนแรก—รวมเวลาน้อยกว่าสองชั่วโมงเพราะว่านี่คือการแสดงครึ่งชั่วโมง—ต้องเติมช่องว่างการเล่าเรื่องมากมายจนการสำรวจเฉพาะเรื่องยังคงอยู่ในช่วงครึ่งหลังของซีซันโชคดีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง Milioti มักจะนำ A-game มาให้เธอเสมอ เมื่อ “Made for Love” สะดุด เธอนำมันกลับมา โดยสามารถขายแนวคิดชั้นสูงที่บ้าที่สุดได้ โดยเข้าไปอยู่และตอบสนองต่อทุกช่วงเวลาได้อย่างน่าเชื่อถือ เธอต้องถ่ายทอดอะไรมากมายในสองชั่วโมงนี้ รับบทเป็นไบรอน/เฮเซลในช่วงแรกๆ ย้อนอดีต ชีวิตปลอดเชื้อของเธอในฮับ และหลังจากนั้นเธอก็หลบหนี เธอเล็บมันทั้งหมด “Made for Love” มีแนวตลกขบขันที่มืดมนซึ่งร่วมแสดงโดยDan Bakkedahlเหนือสิ่งอื่นใด ในฐานะพนักงานคนสำคัญของ Gogol ที่ได้รับมอบหมายให้นำ Hazel กลับมา แต่ Milioti และ Magnussen ไม่ขยิบตาให้กล้อง ซึ่งจะทำให้ทุกอย่างพังยับเยิน พวกเขาเล่นฝันร้ายในอนาคตที่อาจเกิดขึ้นได้โดยตรง แม้ว่าบางครั้งอาจมีคนปรารถนาให้การเขียนรอบๆ ตัวพวกเขาฉลาดขึ้นและสนุกขึ้น แต่นักแสดงก็พยายามทำทุกอย่างที่ทำได้อย่างแน่นอนหลังจากสี่ตอน “Made for Love” นั้น “น่าสนใจ” มากกว่า “ให้ความบันเทิง” และฉันก็หวังว่ามันจะเป็นช่วงหลัง ๆ นี้มากขึ้นด้วยสถานที่ตั้งและวงดนตรี ตอนนี้โลกของการแสดงเต็มไปหมด บางทีมันอาจจะเป็นช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล มิเช่นนั้นจะเป็นรายการสตรีมมิงแบบอื่นที่สร้างขึ้นเพื่อไม่มีใครโดยเฉพาะ

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments